NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ KIM TRÔI – Notes when using an analysis clocks

**English below

Ngày nay, đồng hồ treo tường không chỉ là công cụ theo dõi thời gian mà nó còn là vật dụng trang trí rất trang nhã và sang trọng. Mẫu mã phong phú. Phong cách thiết kế cũng được chú trọng và được các nhà thiết kế nội thất sử dụng rất nhiều trong các căn hộ hiện đại, biệt thự nhà đất sang trọng.

Nắm bắt tâm lý thị trường hiện nay, chức năng chính của đồng hồ không chỉ là theo dõi thời gian, mà tính thẩm mỹ của từng sản phẩm cũng được khách hàng quan tâm. Do đó, Monomi luôn không ngừng thiết kế nhiều mẫu đồng hồ treo tường trang trí đa dạng và không kém phần sang trọng để phục vụ khách hàng.

Loại máy đồng hồ mà Monomi sử dụng là máy kim trôi. Đồng hồ kim trôi được hiểu đơn giản là đồng hồ có kim giây hoạt động theo nguyên lý trôi chứ không chớp giật từng nấc như đồng hồ thông thường. Nhờ vào đặc trưng “kim trôi” mà đồng hồ kim trôi rất dễ dàng để người mua nhận biết và phân biệt bằng mắt thường.

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ kim trôi của Monomi:

Tránh va đập và để rơi đồng hồ. Mặc dù được làm bằng chất liệu sắt cao cấp với lớp sơn tĩnh điện bảo vệ thì khi chịu một lực mạnh đủ lớn quá nhiều thì cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến đồng hồ.

Sử dụng núm xoay điều chỉnh trên máy đồng hồ, không nên dùng tay chỉnh kim.

Thường xuyên vệ sinh bụi bẩn.

Nên treo nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh môi trường ẩm ướt vì ảnh hưởng đến bộ phận máy đồng hồ.

Trên đây là những tips hướng dẫn sử dụng đồng hồ đúng cách. Cảm ơn các bạn đã đọc. Chúc các bạn tìm được sản phẩm đẹp và hài lòng.

English version

Today, a wall clock is not only a time tracking tool, but it is also a very elegant and luxurious decoration. Rich models. Design style is also focused and is used a lot by interior designers in modern apartments, luxury villas and houses.

Grasping the current market sentiment, the main function of a watch is not only to keep track of time, but the aesthetics of each product is also of interest to customers. Therefore, Monomi always designs a variety of decorative and equally luxurious wall clocks to serve customers.

The type of watch movement that Monomi uses is a floating hand movement. Drift analog clock is simply understood as a clock with a second hand that works on the principle of drift, not blinking step by step like a regular watch. Thanks to the characteristic of “hand drifting”, floating analog watches are easy for buyers to recognize and distinguish with the naked eye.

Notes when using Monomi’s drifting analog clock:

Avoid bumping and dropping the watch. Although it is made of high-quality iron material with a protective powder coating, when subjected to a strong enough force too much, it can also partially affect the watch.

Use the crown on the watch movement, do not use your hands to adjust the hands.

Clean dust regularly.

Should be hung in a cool, dry place. Avoid a humid environment because it affects the watch movement.

Above are tips on how to use the watch properly. Thank you for reading. Hope you find a nice and satisfied product.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart