Nguyên tắc lựa chọn đồng hồ treo tường nghệ thuật phong cách tối giản cho ngôi nhà bạn

Hãy dắt túi ngay cho mình 2 nguyên tắc cơ bản lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật tối giản, hiện đại phù hợp với không gian thiết kế ngôi nhà

Phong cách nội thất tối giản (minimalism) là điểm sáng trong lifestyle của thế hệ Gen Y và Gen Z. Cũng chính vì những đường nét đơn giản với thiết kế độc đáo và sử dụng chất liệu sáng tạo nên đồng hồ treo tường phong cách tối giản luôn dẫn đầu và thống thị trong làng nội thất trang trí gia đình. 

Trong phong cách minimalism, nội thất sẽ được tinh giản hết mức có thể nhưng vẫn nổi bật sự tinh tế trong đường nét khiến căn nhà trở nên hài hòa hơn. Đối với những đặc điểm đó, đồng hồ treo tường nghệ thuật theo phong cách này cũng đòi hỏi mỗi thiết kế phải thật phù hợp để không gây sự đối lập và mất đi vẻ đẹp vốn có mà phong cách này mang lại.

Là người đam mê phong cách thiết kế Minimalism, bạn có thể bỏ đi bao nhiêu thứ trong không gian của mình (tranh, vật dụng, đồ nội thất…) mà không làm mất đi bản chất và mục đích cần có?

Less is more

Đồng hồ treo tường

Nguyên tắc đầu tiên được đề ra trong phong cách minimalism khi lựa chọn đồng hồ treo tường chính là less is more. Less is more chỉ sự tối giản tuyệt đối các chi tiết trong sản phẩm, nhấn mạnh vào đường nét đơn giản và trơn tru để hiển thị vẻ đẹp.

Trong các thiết kế đồng hồ treo tường nghệ thuật phong cách Minimalism sẽ được loại bỏ những thứ không cần thiết, tập trung vào chức năng và tính thực dụng. Trọng tâm là sự thuần khiết, đơn giản, bề mặt phẳng, nhẵn với đường nét khỏe khoắn, nhấn mạnh tính thiết thực của sản phẩm.

Hạn chế màu sắc

Đồng hồ treo tường

Khi xây nhà cho tới việc bố trí nội thất tối giản, mọi thứ đều được hạn chế về màu sắc. Một không gian tối giản thường được nhấn nhá không quá 4 màu hoặc 3 màu: một màu chủ đạo, một màu nền và một màu nhấn. Trong đó, gam màu trung tính thường được sử dụng trên các mảng tường để tạo ra một bức đệm cho các đồ nội thất bên trong. 

Trang trí một chiếc đồng hồ treo tường với gam màu điểm nhấn, tương phản với các gam màu trung tính khiến không gian trở nên trang nhã và linh hoạt, tăng giá trị cho không gian sống nhà bạn.

Minimalism không chỉ đơn thuần là phong cách nội thất mà còn đại diện cá tính chủ nhân ngôi nhà. Với những đặc điểm và sự tinh tế mà phong cách tối giản mang đến, đó chính là lý do mà những chiếc đồng hồ treo tường mang nghệ thuật tối giản, hiện đại được yêu thích và sử dụng nhiều đến vậy.

——-

Monomi chính là điểm dừng chân cho những ai mong muốn sở hữu một căn nhà ấm áp, một quán cà phê đẹp, một văn phòng làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm hiện đại và thẩm mỹ.

Monomi – Chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm trang trí nội thất bằng kim loại theo phong cách tối giản với các dòng sản phẩm:

• Đồng hồ treo tường

• Tranh phong thủy

• Tranh trang trí

• Khung lưới trang trí

• Móc treo nghệ thuật

Liên hệ hotline: 077 779 1007 (Zalo) để được tư vấn miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart