Đồng hồ treo tường in logo – quà tặng đối tác ý nghĩa 2022

Đồng hồ treo tường in logo không chỉ là một thiết bị xem giờ hiệu quả  mà còn được xem như là một vật trang trí mang tính phong thủy cao. Việc in logo hoặc in ảnh mang một ý nghĩa đặc biệt khi thể hiện được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hoặc đơn giản là một cá nhân nào đó. Hãy cùng Monomi tìm hiểu những ý nghĩa đó là gì trong bài viết ngày hôm nay.

Ưu điểm của đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường in logo được dùng làm đồ vật trang trí

Chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ là dùng để thể hiện giờ, giúp con người có thể xem xét và căn chuẩn thời gian chính xác nhất. Tuy nhiên, ngoài chức năng này, những chiếc đồng hồ in logo còn được sử dụng để trang trí cho không gian căn phòng. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp trong phòng sẽ rất dễ thu hút được sự chú ý của mọi người. 

Chính vì thế mà một chiếc đồng hồ in logo hay slogan sẽ càng kích thích thêm được sự quan tâm của người khác. Vì có thể làm vật trang trí vô cùng độc đáo, cho nên khi bạn tặng một chiếc đồng hồ treo tường in logo cho bất kỳ ai họ cũng đều rất thích thú. Nhất là đối với những khách hàng, đối tác, công ty hay doanh nghiệp, việc in logo lên đồng hồ treo tường sẽ giúp họ khẳng định được thương hiệu riêng của mình.

Ưu điểm của đồng hồ treo tường in logo
Ưu điểm của đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường in logo có độ bền cao và dễ dàng bảo quản

Những chiếc đồng hồ treo tường chạy bằng pin luôn có độ bền cao, bởi chỉ cần thay pin cho đồng hồ là nó sẽ hoạt động một cách bình thường. Không những thế, chất liệu để làm nên một chiếc đồng hồ treo tường là nhựa cao cấp, gỗ hoặc pha lê, nên rất dễ dàng trong vệ sinh khi bị bẩn.

Đồng hồ treo tường in logo giữ được độ mới lâu

Đồng hồ treo tường thường được treo ở trên vị trí cao, ít tiếp xúc với bụi bẩn phía dưới hay ánh nắng mặt trời, cho nên vẫn giữ được độ mới rất lâu. Nhất là đối với những mẫu đồng hồ được làm bằng nhựa cao cấp, chất liệu này chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao rất tốt.

Đồng hồ treo tường in logo giữ được độ mới lâu
Đồng hồ treo tường in logo giữ được độ mới lâu

Xem thêm: 10+ chiếc đồng hồ treo tường hiện đại Monomi độc đáo, sang trọng

Vì sao nên chọn đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng khách hàng, đối tác?

Vì bản chất vẫn là một chiếc đồng hồ, cho nên đồng hồ treo tường in logo vẫn là một trong những vật quan trọng không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng. Nhất là đối với những doanh nghiệp hay công ty, sở hữu một chiếc đồng hồ sẽ giúp cho mọi người phân bổ thời gian làm việc được hợp lý và chính xác nhất. Rất nhiều người đã sử dụng đồng hồ treo tường in logo để tặng cho đối tác hoặc khách hàng là vì những lý do sau:

  • Trên mặt đồng hồ, người tặng có thể in tên của công ty, doanh nghiệp của đối tác hoặc tên thương hiệu của mình. Việc in ấn logo lên mặt đồng hồ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, mà còn giúp thiết kế của chiếc đồng hồ trở nên bắt mắt hơn.
  • Một chiếc đồng hồ treo tường in logo sẽ tạo nên sự khác biệt cho món quà. Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những logo, những câu slogan riêng, cho nên nếu khi nhìn vào đồng hồ, mọi người sẽ ghi nhớ hình ảnh thương hiệu lâu hơn. 
  • Ngoài ra, việc tặng đồng hồ in logo cũng chính là một cách quảng bá hình ảnh vô cùng hữu hiệu. Nếu quảng cáo trên các trang mạng truyền thông thì có thể đánh vào số đồng người dùng, tuy nhiên lại không mang đến hiệu quả cao vì không có khách hàng cụ thể. Còn ngược lại, nếu như chuẩn bị quà cho từng khách hàng bằng một chiếc đồng hồ treo tường có in logo doanh nghiệp của mình, sẽ có tích cực hiệu quả hơn. 
Vì sao nên chọn đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng khách hàng, đối tác?
Vì sao nên chọn đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng khách hàng, đối tác?

Việc hướng mục tiêu đến từng khách hàng sẽ có khả năng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, những khách hàng này cũng sẽ có khả năng quảng bá thêm cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế mà nhiều công ty đã sử dụng chiến lược marketing này để thu hút khách hàng mới.

Địa chỉ bán đồng hồ treo tường đẹp, thiết kế độc đáo, uy tín TPHCM

Qua nhiều năm phát triển, Monomi tự hào là thương hiệu uy tín phân phối đồng hồ trên khắp cả nước. Monomi đã được rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, công ty, nhà hàng,… tin tưởng, giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian một cách tinh tế nhất. Tất cả những mẫu đồng hồ tại đây đều mang tính thẩm mỹ rất cao, nhưng vẫn đảm bảo đủ chức năng và tính chuyên nghiệp cho một không gian sống, làm việc đẳng cấp hiện đại.

Monomi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi lựa chọn một nơi để tô điểm, làm đẹp cho tổ ấm của bạn. Tại đây, chúng tôi sở hữu các sản phẩm đa dạng như: đồng hồ treo tường, đồng hồ điện tử, đồ hồ trang trí,… 

Địa chỉ bán đồng hồ treo tường đẹp, thiết kế độc đáo, uy tín TPHCM
Địa chỉ bán đồng hồ treo tường đẹp, thiết kế độc đáo, uy tín TPHCM

Những sản phẩm có mặt trong Monomi đều được liên tục cập nhật theo xu hướng mới nhất về các thiết kế, giá cá, phong cách từ cổ điển cho đến hiện tại. Nếu muốn được biết thêm những sản phẩm tại Monomi, hãy liên hệ với Monomi để được tư vấn thêm.

Tham khảo một số mẫu đồng hồ đẹp hiện đại tại Monomi:

Đồng hồ treo tường in logo là một trong những vật được dùng để tặng quà cho khách hàng, đối tác rất được phổ biến hiện nay. Đây cũng một trong những cách giúp mọi người trở nên quen thuộc một thương hiệu có logo in trên mặt đồng hồ. Nếu muốn tìm một nơi để đặt niềm tin khi mua đồng hồ này thì hãy đến Monomi. Đặt tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi tin rằng Monomi sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart