Các loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc và mức giá hiện nay 

Đồng hồ gỗ treo tường quả lắc là loại đồng hồ treo tường được sử dụng rộng rãi hiện nay và có được cách thiết kế sang trọng, đầy sự đẳng cấp. Loại đồng hồ treo tường này được rất nhiều ưa chuộng và chọn làm điểm nhấn để khiến căn nhà thêm phần thanh lịch, nhẹ nhàng. Bạn đã biết gì về loại đồng hồ treo tường này? Đồng hồ treo tường quả lắc là gì? Có đắt không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết sau đây. 

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ gỗ treo tường quả lắc 

Đồng hồ treo tường quả lắc chính là một vật dụng có mặt trên thị trường từ rất lâu và trở thành loại đồng hồ được săn đón mạnh mẽ. Sở dĩ đồng hồ treo tường này được nhiều người ưa chuộng một phần cũng nhờ vào thiết kế cao cấp cùng âm thanh nhẹ nhàng, trong trẻo mà nó đem lại. Chiếc đồng hồ gỗ treo tường quả lắc mang đậm màu sắc phương Tây được nhà khoa học Christiaan Huygens chế tạo nên với phần con lắc Xycloit và bánh lắc lò xo. 

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ gỗ treo tường quả lắc
Giới thiệu đôi nét về đồng hồ gỗ treo tường quả lắc

Một trong những điểm nhấn của chiếc đồng hồ này phải để đến sự nhịp nhàng giữa các động cơ trong việc thúc đẩy, truyền năng lượng vào quả lắc và làm nó lắc lư. Con lắc này sẽ di chuyển nhẹ nhàng từ phải sang trái đều đặn tạo nên âm thanh đặc trưng, riêng biệt của loại đồng hồ này. 

Một số loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc trên thị trường hiện nay 

Một loại đồng hồ đẳng cấp, sang trọng như đồng hồ gỗ treo tường quả lắc thì luôn nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà đã có không ít mẫu đồng hồ gỗ treo tường quả lắc với động cơ, thiết kế khác biệt đã xuất hiện trên thị trường. Cùng tham khảo những loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc nổi trội trên thị trường hiện nay dưới đây. 

Đồng hồ quả lắc treo tường máy cơ 

Đây là loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc quá đỗi quen thuộc bởi được thiết kế với máy cơ và sử dụng hộp cót để tích trữ năng lượng. Hộp cót này đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc hoạt động nhịp nhàng của đồng hồ quả lắc treo tường máy cơ, nó tựa như trái tim của vật dụng này. Loại đồng hồ này có phần quả lắc hoạt động nhịp nhàng từ phải sang trái và rất ít khi dừng lại. 

Đồng hồ quả lắc treo tường máy cơ
Đồng hồ quả lắc treo tường máy cơ

Đồng hồ quả lắc treo tường máy pin

Xã hội loài người phát triển, người ta tìm được nhiều cách giúp cho bộ máy vận động tốt nhất. Một trong những cách để có thể khiến đồng hồ gỗ treo tường quả lắc hoạt động dễ dàng hơn đó là thông qua việc sử dụng năng lượng pin. 

Sử dụng đồng hồ gỗ treo tường quả lắc máy pin sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Khi hết pin, bạn chỉ việc thay pin mới là có thể sử dụng tiếp. Đặc biệt, loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc máy pin này cũng có mức giá khá hợp lý và không quá đắt đỏ trên thị trường. 

Đồng hồ quả lắc treo tường máy pin
Đồng hồ quả lắc treo tường máy pin

Đồng hồ treo tường quả lắc có chuông 

Đồng hồ treo tường quả lắc có chuông là một thiết kế tân tiến hơn so với hai loại đồng hồ được đề cập bên trên. Loại đồng hồ này có thể đung đưa quả lắc và phát ra âm thanh nhẹ nhàng, không quá ồn ào. Âm thanh này như một cách báo hiệu về mốc thời gian để gia chủ có thể hoàn thành, thực hiện công việc kịp thời, đúng lúc. 

Số lần rung chuông phụ thuộc vào số giờ tương ứng. Ví dụ đồng hồ điểm lúc 2 giờ, quả lắc sẽ đung đưa và vang lên âm thanh với số lần ngang số giờ. Loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc này thường có thiết kế quý phái, sang trọng, đẳng cấp. 

Đồng hồ treo tường quả lắc có chuông
Đồng hồ treo tường quả lắc có chuông

Mức giá của đồng hồ gỗ treo tường quả lắc là bao nhiêu? 

Đồng hồ treo tường quả lắc là một thiết kế thời thượng mà thời đại nào bạn cũng có thể sử dụng để trang hoàng cho căn nhà. Những loại đồng hồ này thường có giá khá xứng đáng với bộ máy và thiết kế sang trọng của nó. Loại đồng hồ này được đánh giá là có giá cả khá đắt vì được làm đa phần từ gỗ và có thiết kế tinh xảo. 

Đồng hồ gỗ treo tường quả lắc có nhiều mức giá khác nhau, loại thông thường có mức giá vài trăm nghìn, một số loại cao cấp sẽ có mức giá lên đến vài triệu đồng.

Mức giá của đồng hồ gỗ treo tường quả lắc là bao nhiêu?
Mức giá của đồng hồ gỗ treo tường quả lắc là bao nhiêu?

Tuy nhiên, cũng tùy vào bộ máy chạy thì loại đồng hồ quả lắc này sẽ có mức giá khác nhau. Với những loại đồng hồ gỗ treo tường quả lắc bằng pin thì có giá vừa phải, không quá đắt. Thế nhưng, với những loại có thiết kế truyền thống, lâu đời sẽ có mức giá vô cùng đắt đỏ. 

>> Tham khảo: Đồng hồ Gimiko cổ của nước nào? Có những ưu điểm gì?

Địa chỉ mua đồng hồ treo tường uy tín

Khi căn nhà có sự xuất hiện của chiếc đồng hồ treo tường, gia chủ sẽ ý thức được thời gian hơn. Đồng thời, chiếc đồng hồ sẽ trở thành vật dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà. Bạn có thể chọn mua đồng hồ treo tường tại nhà Monomi. Đồng hồ Monomi là đơn vị có được nhiều mẫu đồng hồ treo tường với cách thiết kế độc đáo, mới mẻ nhất hiện nay. 

Địa chỉ mua đồng hồ treo tường uy tín
Địa chỉ mua đồng hồ treo tường uy tín

Những chiếc đồng hồ được thiết kế bởi nhà Monomi đều có được sự tối giản nhưng không quá đơn điệu mà lại vô cùng bắt mắt, nổi bật. Căn nhà sẽ trở nên hiện đại hơn khi bạn chọn sử dụng những đồng hồ treo tường bằng kim loại của Monomi

Tham khảo một số mẫu đồng hồ đẹp hiện đại tại Monomi:

Hy vọng những thông tin về đồng hồ gỗ treo tường quả lắc mà chúng tôi đem đến sẽ giúp bạn hiểu rõ, sâu hơn về loại đồng hồ đẳng cấp đó. Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin về các loại đồng hồ có thiết kế sang, quý phái thì hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé! 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart